0985.583.246

Mô hình iPhone 15 xanh lá lộ diện

IP 15 Pro

Mô hình iPhone 15 xanh lá lộ diện.

Hình ảnh được cho là iPhone 15 với màu xanh nhạt và hộp đựng được lan truyền trên X dù hai tuần nữa, sản phẩm mới ra mắt.

Tuần trước, một số nguồn tin cho biết iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ có thêm màu xanh xám và xám titan thay cho màu vàng quen thuộc. Tuần này, tài khoản nổi tiếng chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ Majin Bu đăng hình ảnh về iPhone 15 với màu xanh lá.

Hình ảnh màu xanh lá cây mới của iPhone 15. Ảnh: Majin Bu

Hình ảnh được cho là màu xanh lá mới của iPhone 15. Ảnh: Majin Bu

Màu này được đánh giá khá giống với màu xanh bạc hà trên mẫu iPhone 12 và 12 mini, hiện đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên, hiện chưa rõ Apple có công bố phiên bản màu này tại lễ ra mắt giữa tháng 9, hay sẽ chờ sang đầu năm 2024. Đầu năm nay, hãng cũng tung ra phiên bản iPhone 14 màu vàng mới nhằm tăng doanh số giữa giai đoạn thị trường trầm lắng.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy cổng kết nối USB-C của iPhone 15 được phủ màu trùng với vỏ máy, tương tự các dây cáp nhiều màu xuất hiện trước đó.

Hộp đựng iPhone 15 Pro

Tài khoản ShrimpApplePro, từng nhiều lần đưa thông tin chính xác về sản phẩm chưa ra mắt của Apple, chia sẻ ảnh vẽ thô sơ mô tả hộp đựng của iPhone 15 Pro với hình nền chữ S được hiển thị trên màn hình.

Dựa trên hình ảnh này, tài khoản Chandlerbongzz trên X đã dựng lại hình ảnh để người dùng dễ hình dung.

Hộp đựng với thiết kế ngược quy tắc thông thường của Apple. Ảnh: Chandlerbongzz

Ảnh vẽ và ảnh dựng về vỏ hộp iPhone 15. Ảnh: ShrimpApplePro/Chandlerbongzz

iPhone 15 Pro Max được xuất xưởng đúng hẹn

Theo nhà phân tích Ming-chi Kuo của hãng nghiên cứu TF Securities, iPhone 15 Pro Max sẽ được xuất xưởng số lượng lớn trong tuần này, kịp cho lễ ra mắt thay vì trễ hẹn sang tháng 10 như một số nguồn tin trước đó.

Ông dự đoán bản Pro Max sẽ chiếm 35-40% trong tổng doanh thu của iPhone 15 nhờ trang bị camera tiềm vọng – tính năng không có trên ba mẫu iPhone còn lại.

iPhone 15 Pro Max với các màu sắc mới. Ảnh: Macrumors

Các màu sắc được cho là của iPhone 15 Pro Max. Ảnh: Macrumors

Chuyên gia này cũng dự đoán nhờ iPhone 15, Apple có thể vượt qua Samsung để lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong cả năm.

Apple sẽ công bố dòng iPhone 15 vào lúc 10h ngày 12/9 (0h ngày 13/9, giờ Hà Nội) tại nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở California

Theo sohoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *