0985.583.246

iPhone 15 Ultra được xem là cực phẩm nhiếp ảnh của Apple

Iphone 15 Ultra

iPhone 15 Ultra được xem là cực phẩm nhiếp ảnh của Apple

iPhone 15 Ultra với camera zoom siêu cấp được cho là “đỉnh” hơn cả iPhone 15 Pro Max.

Khi những tin đồn đầu tiên về dòng iPhone 15 xuất hiện, nhiều nguồn tin cho rằng chiếc iPhone cao cấp nhất năm nay sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra thay vì iPhone 15 Pro Max. Những tin đồn đó dần mất đi khi các nguồn tin khác gọi bản kế nhiệm iPhone 14 Pro Max là iPhone 15 Pro Max.

Mới đây, nguồn tin Andrew O’Hara cho hay, mẫu iPhone cao cấp nhất sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra. Các tin đồn trước đó cho thấy, Apple sẽ tạo ra sự khác biệt lớn hơn giữa hai mẫu iPhone cao cấp và để phản ánh sự khác biệt, tên gọi Ultra sẽ được sử dụng cho mẫu iPhone lớn hơn.

Trước đó, đa số các tin đồn khẳng định iPhone 15 Ultra sẽ có ống kính tiềm vọng với zoom quang 5x – 6x. Mặt khác, nguồn tin O’Hara tuyên bố điện thoại cao cấp sẽ có zoom 10x, cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S23 Ultra, một trong những điện thoại có camera tốt nhất hiện nay và là “tiêu chuẩn vàng” về khả năng zoom.

iPhone 15 Ultra được xem là cực phẩm nhiếp ảnh của Apple

Ảnh concept iPhone 15 Ultra.

Vẫn chưa rõ liệu điện thoại sẽ có ống kính zoom 10x chuyên dụng hay sẽ sử dụng crop cảm biến để zoom 10x. Cũng có khả năng “siêu phẩm” này sẽ có một ống kính với 2 mức zoom thay đổi khác nhau.

Ngoài ra, chiếc iPhone Ultra cao cấp nhất và iPhone Pro Max về cơ bản sẽ giống nhau. Cụ thể hơn, iPhone Ultra sẽ có màn hình 6,7 inch và pin lớn hơn. Thông tin này phù hợp với các báo cáo trước đó về việc cả iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ có khung titan, Nút hành động thay vì công tắc tắt tiếng và chip A17 Bionic 3nm.

iPhone 15 Ultra được xem là cực phẩm nhiếp ảnh của Apple - 1
iPhone 15 Ultra sẽ có màn hình sáng hơn so với iPhone Pro

Chúng cũng sẽ có viền mỏng hơn và ống kính camera mới. Một số báo cáo cũng cho biết, bộ nhớ trong tiêu chuẩn sẽ được tăng lên 256GB và sẽ có tuỳ chọn RAM 8GB.

Nhiều báo cáo cho hay, giá của iPhone 15 Pro có thể tăng thêm 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) và mẫu iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất có thể đắt hơn 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) so với bản tiền nhiệm.

Tuy nhiên, cú sốc về giá có thể làm nản lòng người mua và đó là một phần lý do khiến Apple quyết định giảm số lượng sản xuất. Một cái tên mới có thể giúp “Nhà Táo” gửi tín hiệu về việc sản phẩm này sẽ xịn sò hơn nhiều so với iPhone Pro Max trước đây và xứng đáng với mức giá mới.

Theo Docbao.vn

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *