0985.583.246

Xperia 1 III giá 30 triệu đồng

Xperia 1 III

Sony Xperia 1 Mark III được một số cửa hàng xách tay bán với giá 30 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng chưa rõ thời gian lên kệ.

Loạt sản phẩm này được đưa về từ thị trường Trung Quốc. Đây cũng là nơi duy nhất trên thế giới có Xperia 1 III. Theo một cửa hàng ở Hà Nội, sản phẩm hiện mới được “xách tay” về số lượng nhỏ và đã hết hàng. Người dùng muốn mua cần đặt trước và nhận máy sau khoảng 2 ngày.

Phiên bản bán tại Trung Quốc tương tự phiên bản quốc tế, có thể lắp sim để sử dụng ngay. Trong hộp có củ sạc 30 Watt, cáp USB-C, nhưng không có tai nghe.

Xperia 1 III

Xperia 1 Mark III xách tay từ Trung Quốc, được bán với giá 30 triệu đồng tại Việt Nam. Ảnh: Ngọc Dũng
Xperia 1 III được Sony ra mắt hồi tháng 4. Năm nay sản phẩm được bán đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào ngày 1/6, thay vì Nhật Bản. Chỉ sau 10 ngày, những chiếc máy đầu tiên được đưa về Việt Nam. Tại Trung Quốc, Xperia 1 III lọt Top 10 smartphone cao cấp bán chạy sau một ngày ra mắt.

So với thế hệ trước, Xperia 1 III có ngoại hình không khác biệt nhiều. Máy vẫn được trang bị màn hình OLED 6,5 inch, độ phân giải 4K, tần số quét 120Hz và tỷ lệ màn hình 21:9.

Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 888, RAM 12GB, pin 4.500mAh và vẫn duy trì cổng tai nghe 3,5 mm. Hệ thống ba camera của máy cung cấp bốn mức tiêu cự, trong đó một camera có khả năng chuyển đổi giữa tiêu cự 70mm và 135mm (theo chuẩn FullFrame). Khả năng chụp 20 khung hình mỗi giây, lấy nét và nhận diện mắt, kể cả mắt động vật, từ các dòng máy ảnh cao cấp cũng được đưa lên trên Xperia 1 III.

Tại Việt Nam, nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết sản phẩm chính hãng có thể ra mắt vào tháng 7 tới, nhưng chưa rõ mức giá dự kiến.

Với giá xách tay khoảng 30 triệu đồng, Xperia 1 III là một trong những mẫu smartphone xách tay giá cao nhất trên thị trường, tương đương iPhone 12 Pro Max 256 GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *