0985.583.246

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 vừa xuất hiện

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 vừa xuất hiện

Những rò rỉ đầu tiên về Galaxy S21 đã xuất hiện. Cụ thể ảnh render của ba mẫu Galaxy S21 mới cho thấy một vài thay đổi thiết kế lớn mà bạn có thể thích hoặc không thích.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, phần bảo vệ camera ở phía sau dường như kéo dài từ khung kim loại đến mặt trên của điện thoại và trông khá thú vị.

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 vừa xuất hiện - Ảnh 1.

Theo ảnh render, phần camera lồi lên khá nhiều và độ dày của Galaxy S21 được cho là 9mm. Với mẫu Ultra trang bị ống kính tiềm vọng và camera 108MP chắc chắn sẽ tạo ra tình trạng lồi nhiều hơn và có lẽ không khác Galaxy Note 20 Ultra là bao.

Ở mặt trước, mọi thứ không có gì khác biệt so với các phiên bản trước đây, mặc dù có vẻ Galaxy S21 sẽ sử dụng màn hình phẳng giống như Galaxy Note 20. Tuy nhiên, các rò rỉ không tiết lộ mặt sau của điện thoại là nhựa hay kính.

Galaxy S21 được cho sẽ có màn hình 6.2 inch nên nó sẽ giống hệt Galaxy S20. Với kích thước 151,7 x 71,2 x 7,9 mm, nó sẽ có kích thước gần như tương tự như 151,7 x 69,1 x 7,9 mm trên Galaxy S20. Mô-đun camera dường như là thiết kế bất ngờ nhất của Galaxy S21. Với những đường cong tinh tế ở mặt sau và các cạnh được bo tròn, phần còn lại chiếc máy này đều là những thứ đặc trưng của Samsung.

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 vừa xuất hiện - Ảnh 2.
Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 vừa xuất hiện - Ảnh 3.
Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 vừa xuất hiện - Ảnh 4.
Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 vừa xuất hiện - Ảnh 5.

Ngôn ngữ thiết kế này sẽ được áp dụng cho cả ba mẫu Galaxy S21 vì vậy nếu bộ ảnh render này là chính xác, chúng ta có thể hình dung rất rõ về dòng Galaxy S21.

Gần đây cũng có thông tin Galaxy S21 sẽ dùng chip Snapdragon 875 và hỗ trợ sạc nhanh 21W. Ngoài ra theo nhiều tin đồn, dòng Galaxy S ra mắt vào năm sau sẽ tương thích với bút S Pen.

Theo truyền thông, Samsung thường ra mắt Galaxy S mới vào tháng 2 hàng năm. Nhưng năm nay, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S21 sớm hơn dự kiến, cụ thể vào tháng 1 trước khi bán ra thị trường khoảng vài tuần sau đó. Động thái ra mắt sớm hơn dự kiến của dòng Galaxy S có thể nhằm cạnh tranh trực tiếp với dòng iPhone 12 mới ra mắt gần đây.

Theo soha

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *