0985.583.246

Hơn trăm nghìn phần quà cho người dự Vietnam GameVerse 2024

cosplay

Hơn trăm nghìn phần quà cho người dự Vietnam GameVerse 2024.

TP HCMiPhone 15 Pro Max, màn hình LG, tai nghe Logitech cùng hàng trăm nghìn quà tặng khác sẽ được gửi người tham gia Vietnam GameVerse 2024 trong ngày 11-12/5.

Ngày hội Game Việt Nam – Vietnam GameVerse 2024 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, bắt đầu mở cửa tự do và đón cộng đồng yêu game từ 9h ngày 11/5. 10 người check-in sớm nhất mỗi ngày được tặng vòng đeo thông minh từ Xiaomi, trị giá 790.000 đồng. 2.000 người check-in sớm tiếp theo mỗi ngày được tặng voucher của nhãn hàng đồ uống Monster.

Khi đến sự kiện, người tham gia sẽ được phát một mã số. Mỗi ngày, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên, chọn ra những người may mắn nhận thêm các phần quà giá trị. Giải thường là hai màn hình gaming từ LG, trị giá 3,79 triệu đồng và hai màn hình MSI trị giá 4,5 triệu đồng. Ngoài ra, với độc giả đã bình chọn cho đề cử tại vòng chung kết Vietnam Game Awards 2024, ban tổ chức sẽ bốc thăm chọn ra người thắng giải một điện thoại iPhone 15 Pro Max.

Giới trẻ cosplay tại Vietnam GameVerse 2023. Ảnh: Quỳnh Trần

Giới trẻ cosplay tại Vietnam GameVerse 2023. Ảnh: Quỳnh Trần

Cộng đồng yêu thích cosplay khi hóa trang và chụp ảnh check-in tại sự kiện cũng có cơ hội nhận giải “Best cosplay of the day” với phần quà là tai nghe Logitech trị giá 1,49 triệu đồng.

Trong khi đó, gần 50 gian hàng từ nhà phát hành, hãng công nghệ, thực phẩm, giáo dục sẽ tặng hàng chục nghìn phần quà khác cho người check-in, tham gia các hoạt động trải nghiệm. Chẳng hạn, VTC mang đến 30.000 phần quà như loa Harman Kardon, túi, gấu bông, mũ, pad chuột, cùng hàng trăm nghìn Vcoin và giftcode game với mệnh giá lên đến một triệu đồng. VNG tặng quà cho người check-in, thi đấu, chơi minigame, tổng giá trị 500 triệu đồng. Abben, Boncha phát hàng chục nghìn chai nước tăng lực, trà mật ong cho game thủ.

Ngoài nhận quà, cộng đồng yêu game, cosplay có thể trải nghiệm loạt hoạt động đa dạng. Thu hút nhất là không gian Game Expo và Wonderland với 48 gian hàng. Các nhà phát hành giới thiệu hệ sinh thái hàng trăm game. Các hãng công nghệ cũng cho phép trải nghiệm sản phẩm mới.

Một bạn trẻ tham gia minigame ném bóng nhận quà. Ảnh: Quỳnh Trần

Một bạn trẻ tham gia minigame ném bóng nhận quà. Ảnh: Quỳnh Trần

Random dancing là hoạt động mới, nơi giới trẻ cùng nhau trình diễn khả năng vũ đạo qua những bài hát nổi tiếng, ngẫu nhiên. Hoạt động này diễn ra ở khu vực Wonderland – bên ngoài nhà thi đấu. Wonderland cũng là điểm mới của Vietnam GameVerse năm nay, quy tụ các gian hàng về comic, cosplay, ẩm thực, công nghệ, đồng thời diễn ra Gameverse Mini Concert – sân khấu âm nhạc sôi động.

Một điểm đặc biệt tại sự kiện là buổi gặp gỡ fan của hai cosplayer nổi tiếng thế giới Momoko và Munoko. Đây là hoạt động có bán vé. Người tham gia sẽ được giao lưu, chụp ảnh và nhận nhiều ấn phẩm có chữ ký của Momoko và Munoko. Mua vé tại đây.

Vietnam GameVerse 2024 còn nhiều hoạt động khác xoay quanh ngành game. Tiêm điểm là chuỗi tọa đàm, diễn đàn về các chủ đề nóng, thu hút nhà quản lý, doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành tham gia. Hai điểm nhấn khác của sự kiện là lễ trao giải Vietnam Game Awards tối 11/5 và chung kết GameHub – chương trình tìm kiếm dự án game tiềm năng – chiều 11/5. Đấu trường Game Arena là nơi tranh tài cho cộng đồng yêu thích Esports với cơ hội giao lưu với các streamer, tuyển thủ chuyên nghiệp.

Vietnam GameVerse 2024 do Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo VnExpress, FPT Online và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Dự kiến sự kiện thu hút 40.000 người tham gia.

Theo sohoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *