0985.583.246

Galaxy Z Fold4 ra mắt ngày 10/8

galaxy z fold 4

Galaxy Z Fold4 ra mắt ngày 10/8

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tại Mỹ để ra mắt bộ đôi smartphone gập mới vào đầu tháng 8 tới.

Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked ngày 10/8. Người dùng sẽ đặt hàng sản phẩm trong ngày này và nhận hàng vào 26/8. Lịch ra mắt sản phẩm mới lần này của Samsung cũng tương tự thế hệ trước – ngày thứ 4 của tuần thứ 2 tháng 8, còn ngày bán ra là thứ 5 cuối cùng của tháng.

Galaxy Z Fold4 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked đầu tháng 8 tới. Ảnh: WaquarKhan

Galaxy Z Fold4 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked đầu tháng 8 tới. Ảnh: WaquarKhan.

Tuy nhiên, lịch trình ra mắt vẫn có thể thay đổi tuỳ thuộc khả năng sản xuất của Samsung. Hãng nãy đã bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 từ 1/6.

Trong hai mẫu smartphone ra mắt lần này, Samsung tập trung nâng cấp cho Z Fold4 còn Z Flip4 chỉ cải tiến cấu hình và giữ giá thấp hơn năm ngoái.

Nhà phân tích Ross Young tiết lộ màu sắc của các sản phẩm sắp ra mắt. Theo đó, Galaxy Z Fold4 có 4 màu: xám, xanh lá, be và đen, còn Galaxy Z Flip4 là xám, tím, vàng hồng và xanh lam.

Cùng ra mắt với hai mẫu smartphone gập là dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5. Ngoài hai phiên bản 40mm và 44mm, năm nay Galaxy Watch 5 có thêm bản Pro kích thước 46mm thay thế bản Classic ra mắt năm ngoái.

Theo sohoa

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *