0985.583.246

Điều kiện cần thiết cơ bản khi thành lập công ty vệ sĩ

dich vu bao ve ve si

Điều kiện cần thiết cơ bản khi thành lập công ty vệ sĩ.

Như hiện nay thì xã hội ngày càng phát triển, vì thế bảo vệ sức khoẻ, tính mạng và tài sản con người đang là vấn đề được quan tâm. Nên vấn đề thành lập các công ty vệ sĩ cũng đang được rất nhiều người hướng tới, Việc công ty vệ sĩ ra đời sẽ đáp ứng cần thiết về bảo vệ cho những người có nhu cầu.Vì vậy trong bài viết này chúng tôi  sẽ làm rõ cho các bạn biết về các điều kiện cần để thành lập công ty vệ sĩ.

Các bươc chi tiết về thành lập công ty: https://dichvutuvan24h.vn/cac-buoc-can-chuan-bi-khi-thanh-lap-cong-ty

Không như các ngành nghề khác, điều kiện về số vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh dich vụ vệ sĩ phải từ 2 tỷ đồng  và phải đảm bảo duy trì được mức vốn điều lệ không thấp hơn mức vốn pháp định nêu trên trong suốt quá trình hoạt động.

Địa điểm (vị trí) đặt trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sĩ cần phải lựa chọn thích hợp, phải đặt ổn định ít nhất là từ một năm trở lên.

Điều kiện cần có đối với người đứng đầu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sĩ phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có đạo đức tốt, lý lich rõ ràng và không thuộc trong các trường hợp được quy định tại điều 4 Nghị định  52/2008/NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện kinh doanh dịch vụ vệ sĩ .Người đứng đầu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sĩ phải có trình độ học vấn từ cao đẳng, đại học trở lên thuộc một trong các ngành kinh tế, luật.

Phải có giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sĩ được xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của pháp luật.

cong ty ve si

Đối với nhân viên của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sĩ phải có hợp đồng lao động hợp pháp với doanh nghiệp này. Có đầy đủ năng lực hành vi dan sự và sức khoẻ (Giấy khám sức khoẻ của trung tâm y tế bệnh viện cấp huyện trở lên ), Có đạo đức tốt lý lich rõ ràng (phải được công an phương xã nơi cư trú xác nhận) , phải có trình độ học vấn từ phổ thông trung học trở lên và không thuộc một trong các trường hợp được quy đinh tại khoản 2, 3 điều 4 Nghị định 52/2008/NĐ-CP . Và phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do cơ quan công an có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Công an.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về điều kiện cơ bản cần thiết nhất khi thành lập công ty vệ sĩ.Mọi thắc mắc về việc thành lập một doanh nghiệp(công ty) xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Thông tin về chúng tôi

dịch vụ tư vấn 24h là giao diện bán hàng được thiết kế và duy trì bởi dịch vụ tư vấn 24h Mọi nhu cầu mua giao diện web, thắc mắc, tư vấn,… xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

– Phone:0925.100.222 – 0985.583.246
– Email:info@dichvutuvan24h.vn
– Website:www.dichvutuvan24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *