0985.583.246

Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl ‘Sam’, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung

Tro ly Sam

Kể từ khi xuất hiện, Samantha Samsung, hay gọi thân mật là “Sam”, đã khiến cộng đồng mạng điên đảo vì quá dễ thương.

Samsung được cho là đang chuẩn bị giới thiệu trợ lý ảo mới, với tên gọi là “Sam”. Và không như Bixby, Sam được cá nhân hoá để “người” hơn và là một nhân vật 3D mà chúng ta có thể thấy được.

Nhân vật trợ lý ảo của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc ban đầu được ra mắt ở dạng 2D. Sau đó phiên bản 3D xuất hiện trông khá dễ thương, dư sức khiến bạn quên luôn Bixby.

Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 1.
Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 2.

Samantha Samsung, hay gọi thân mật là “Sam”, là sự sáng tạo của công ty thiết kế Lightfarm, được cho là hợp tác với Cheil, một công ty tiếp thị thuộc sở hữu của Samsung. Mặc dù không phải là linh vật ‘chính thức’ của công ty công nghệ, nhưng có vẻ như đó là ý định đằng sau thiết kế của Sam.

Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 4.
Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 5.

Người dùng Twitter @eventideprayer đã khám phá ra một trang được lưu trữ từ trang web Lightfarm, trong đó trình bày chi tiết về việc tạo ra linh vật.

Theo thông tin, lúc này đã bị gỡ xuống, Sam được tạo ra với sự hợp tác của Cheil và được thiết kế để trở thành một nhân vật “có tính thẩm mỹ” với “chất liệu như thực tế” cho tóc và quần áo của cô ấy.

“Nhân vật này, vốn đã có phiên bản 2D, đã trải qua một lần thiết kế lại hoàn toàn để quay trở lại mạng xã hội trong phiên bản 3D, hiện đại, thú vị hơn nhiều và với nhiều biểu cảm, tư thế và texture (vân bề mặt) khác nhau.”

Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 6.
Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 7.

Lightfarm cũng tiết lộ các ứng dụng họ đã sử dụng để tạo trợ lý ảo mới của Samsung. Họ đã sử dụng các phần mềm như Adobe After Effects, SideFX Houdini, Adobe Photoshop, Marvelous Designer và Blender 3D.

Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 8.
Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 9.

Ngoài hình ảnh render, Lightfarm cũng đã phát hành một đoạn clip thử nghiệm của trợ lý mới đang hoạt động. Đoạn clip được chia sẻ trên Vimeo nhưng đã bị gỡ xuống.

Cộng đồng mạng phát cuồng với hotgirl Sam, nhân vật được cho là trợ lý ảo mới của Samsung - Ảnh 10.

Theo trang Unbox, rất ít khả năng bản 3D này được tạo ra dựa trên một thông báo từ chính Samsung. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Lightfarm đã thừa nhận sự hợp tác của mình với Cheil Agency cho dự án, một công ty quảng cáo trực thuộc tập đoàn Samsung. Vì vậy, có khả năng công ty sẽ sớm công bố Sam là nhân vật chính thức.

Để đối đầu với “Siri” đã quá nổi tiếng của Apple, Samsung cần một trợ lý ảo thu hút hơn và “Sam” có vẻ như đang làm rất tốt việc này.

Kể từ khi được đăng vào thứ Ba, Samantha đã tạo ra một hiện tượng. Cô ấy đã trở thành một ‘hit’ trên TikTok và nhận có cả trang Know Your Meme của riêng mình. Có tài khoản Twitter nhái, vô số hình ảnh fanart , và vâng, rất nhiều nội dung “18+” đã được tạo ra dựa trên nhân vật này.

Theo soha

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *